Giải Giấc Mơ Thấy Ma – Thế Giới Tâm Linh

Giải Giấc Mơ Thấy Ma – Thế Giới Tâm Linh

Giải giấc mơ nằm thấy ma là điềm dữ hay lànhNhững giấc mơ thấy ma, quỷ luôn khiến bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy ma, quỷ nào cũng là điềm xấu, vẫn có những giấc mơ là điềm báo tốt, may mắn cho bạn. Cùng khám phá giải giấc mơ thấy ma nhé!

Giải Giấc Mơ Thấy Ma | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma | Win2888giải giấc mơ thấy ma

Giải Chi Tiết Từng Giấc Mơ Thấy Ma.

1) “Mơ biến thành ma” là 1 giấc mơ cực tốt. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng con đường tài vận và công danh của bạn trong thời gian sắp tới đây sẽ rất sáng sủa. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

2) “Mơ chơi bài với ma” thì bạn hãy cẩn thận, bởi theo giải giấc mơ, thấy ma chơi bài thì điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những cạm bẫy. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn.

3) “Mơ thấy ma nói chuyện” đây được coi là một điềm báo dữ, chứng tỏ rằng bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau chóng tỉnh táo, kẻo bạn sẽ hối hận không kịp. Khi gặp tất cả mọi người, bạn nên cân nhắc để có lựa chọn tốt nhất cho mối quan hệ của mình, tránh bị lừa gạt. Và đừng tin tưởng quá nhiều về người lạ.

4) “Mơ bị ma đuổi”  cho thấy rằng giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng. Vì thế trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt và đi sai đường. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét thật kỷ, thật cẩn thận rồi đưa ra quyết định.

5) “Mơ thấy đánh quỷ” Chứng tỏ rằng bạn đang có một sức khỏe vô cùng tốt, và có khả năng sẽ trường thọ.

 

Giải Giấc Mơ Thấy Ma Thì Nên Đánh Con Gì?

Theo giải giấc mơ thấy ma, thì nên đánh đề con 72 – 85. Xem thêm vài trường hợp mơ thấy ma.
Gặp bóng ma là số 72 – 85
Nhìn thấy bãi tha ma là số 78 – 87
Bị ma đuổi là số 33 – 34 – 35
Ma hiện hình là số 37
Cảm thấy sợ ma là số 75 – 23 – 96
Ném đá vào ma là số 65 – 66
Người nhà bị ma nhập là số 67 – 87 – 97

Kết luận:
Những con số này được đánh giá khá khắc khe từ nhiều nhà nghiên cứu đưa ra. Điều này cho thấy mỗi giấc mơ điều đó điềm báo riêng cho mỗi người. Là điềm xấu hay điềm tốt thì đó là những việc chúng ta làm hằng ngày. Làm tốt thì gặp quả tốt làm xấu thì gặp quả xấu. 

Bạn cũng có thể thích