Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Tinycat99 Bằng Asia Weiluy

Asia Weiluy là 1 ngân hàng mới sắp có mặt tại Việt Nam. Nạp tiền vào Tinycat99 cực nhanh với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần 1 cái tích chuột tiền sẽ vào tài khoản ngay. Không cần chờ đợi cập nhật từ phía ngân hàng Tinycat99 . Chúng ta có thể chủ động nạp và rút tiền bất cứ số tiền nào chúng ta muốn từ ngân hàng Asia Weiluy này.

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tinycat99 Từ Ngân Hàng Asia Weiluy

Đầu tiên mọi người phải có 1 tài khoản Tinycat99 => Đăng Ký

Sau khi có tài khoản rồi hãy làm theo hướng dẫn của video hoặc có thể thao tác theo từng bước sau.

Bước 1. Mọi người đăng nhập vào tài khoản Tinycat99 chọn mục SỐ DƯ => NẠP TIỀN => CHỌN NGÂN HÀNG ASIA WEILUY

cách nạp tiền Tinycat99 từ ngân hàng mới Asia weiluy

Bước 2. Mọi người điền mật khẩu và số tiền muốn nạp sau đó ấn gửi đi. Ngân hàng Asia Weiluy này có 1 điểm rất vượt trội. Đó là Nhanh và chúng ta có thể nạp bất cứ giá tiền nào chúng ta muốn kể cả 1000 VND.

cách nạp tiền Tinycat99 từ ngân hàng Asia weiluy

Bước 3. Khi mọi người điền đầy đủ thông tin và ấn Gửi sẽ có 1 cửa sổ mới hiện ra. Nhưng trước tiên chúng ta phải cho phép cửa sổ đó bật lên.

Bước 4. Sau khi đã cho phép bật cửa sổ ngân hàng Asia weiluy. Thì mọi người ấn OK => PAY

Bước 5. Sẽ có 1 cửa sổ mới xuất hiện đó là giao diện ngân hàng Asia weiluy. Ở phần điền thông tin này ngân hàng yêu cầu :

+ Phone ( Số Điện Thoại ) Đăng Ký Asia Weiluy

+ Name ( Họ Tên Của Bạn Trong Asia Weiluy ) để bảo mật ngân hàng thường hoán đỏi tên của chúng ta. ví dụ : bạn tên NGUYEN VAN B => VAN B NGUYEN . Mọi người phải điền chính xác họ tên khi đăng ký trong ngân hàng nhé.

+ Trading password ( Mật Khẩu Chuyển Tiền ) Trong lúc đăng ký ngân hàng sẽ cấp cho bạn 1 mã sáu số để bạn chuyển tiền đi. Mọi người chú ý hãy nhớ kỹ mk 6 số đó nhé.

+ Nếu rành về Quét Mã thì chó thể dùng điện thoại quét mã code trên cửa sổ và xác nhận mk 6 số chuyển tiền là được

Bước 6. Mọi thông tin đã chính xác thì các bạn ấn Submit ( gửi đi ) nhé.

Asia Weiluy Là Ngân Hàng Nạp Tiền Vào Win2888 Nhanh Nhất Hiện Nay

Các bạn thấy không lúc đầu mình chỉ có 1.67 USD . Sau khi ấn Ok số dư sẽ được + vào ngay lập tức. Chứng tỏ ngân hàng Asia weiluy này nạp tiền vào Tinycat99 là siêu nhanh. Chúc mọi người thành công và tham gia chơi gặp nhiều may mắn.

 

 

Bạn cũng có thể thích